Thu mua vải phế liệu

Hằng ngày, mỗi công ty may mặc đều có rất nhiều lượng vải vụn, vải tồn kho được thải ra. Đây được xem là phế thải trong ngành. Tuy nhiên, chúng vẫn có thể mang lại giá trị kinh tế khá lớn bằng cách thanh lý cho các cơ sở thu mua vải tồn kho uy tín. Vậy ở đâu thu mua vải tồn kho, vải vụn giá cao? Hãy tham khảo thông tin trong bài viết bên dưới.

Thị trường thu mua vải tồn kho

Thu mua vải vụn giá cao
Công ty Hùng Phát chuyên thu mua vải vụn các loại

Kinh doanh vải vụn, vải tồn kho thực sự đã tồn tại từ rất lâu, ngay từ khi ngành dệt may ra đời. Tuy nhiên, lúc bấy giờ, đây là một ngành khá mới mẻ. Do đó, chưa được nhiều người biết đến và quan tâm.

Ngày nay, khi ngành dệt may càng phát triển với số lượng quần áo xuất khẩu nhiều thì thị trường thu mua vải tồn kho cũng trở nên “sôi động” hơn. Hàng loạt các công ty, cơ sở thu mua vải vụn TPHCM đã ra đời.

Thị trường này ngày càng trở nên đa dạng về mẫu mã, chủng loại, bao gồm các loại vải vụn, vải tồn kho, vải may mặc,… Những loại này sẽ được thu mua để tái chế và làm ra nhiều sản phẩm khác nhau như: giẻ lau công nghiệp, đồ chơi, đồ cột tóc, khẩu trang,… và nhiều vật phẩm khác.

Tuỳ thuộc vào từng loại cũng như số lượng mà vải tồn kho sẽ được thu mua với mức giá khác nhau. Chính vì thế, nếu đang sở hữu một lượng lớn vải tồn kho, vải vụn thì bạn có thể liên hệ với các cơ sở cần mua vải vụn để thanh lý. Điều này có thể giúp bạn thu hồi lại một phần vốn.

Ở đâu thu mua vải tồn kho uy tín, giá cao?

Thu mua vải tồn kho các loại tận nơi
Thu mua vải tồn kho các loại giá cao

Thị trường thu mua vải vụn ngày càng “sôi động” với số lượng công ty gia nhập ngành ngày càng gia tăng. Bên cạnh nhiều cơ sở thu mua uy tín chất lượng thì vẫn còn tồn tại khá nhiều địa chỉ, cơ sở kém chất lượng.

Nếu không sáng suốt trong việc lựa chọn cơ sở thu mua thì bạn sẽ dễ dàng gặp phải tình trạng bị ép giá, thanh toán chậm, số tiền nhận được không tương xứng với chất lượng vải.

Vậy phải làm thế nào để lựa chọn được cơ sở thu mua vải tồn kho uy tín? Theo kinh nghiệm của nhiều người đi trước, để lựa chọn được 1 cơ sở thu mua uy tín, chất lượng thì bạn cần phải xem xét các vấn đề sau:

 • Cơ sở cần có giấy phép hoạt động

Trước tiên, địa chỉ thu mua cần phải có giấy phép hoạt động từ sở ban ngành có liên quan. Tốt nhất nên lựa chọn các cơ sở đã hoạt động, kinh doanh lâu năm.

 • Quy trình thu mua khoa học, nhanh gọn

Bạn nên lựa chọn những cơ sở có quy trình thu mua nhanh gọn. Điều này sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn.

 • Đưa ra mức giá cao, sát với thị trường

Mức giá cao luôn là kỳ vọng của những người cần bán vải vụn. Thông thường, mức giá mà cơ sở uy tín đưa ra sẽ cao hơn khoảng 10% so với các cơ sở nhỏ lẻ

 • Có hợp đồng mua bán đầy đủ

Để tránh tình trạng bị lật lọng, ép giá thấp thì bạn cũng chú ý cần ký kết hợp đồng đầy đủ với các cơ sở thu mua.

Hiện tại, công ty Hùng Phát là một trong số ít những địa chỉ thu mua vải vụn uy tín mà quý khách có thể lựa chọn khi có nhu cầu bán vải vụn TPHCM.

Thu mua vải khúc vải cây
Thu mua vải khúc vải cây

Tại sao nên chọn Hùng Phát để thanh lý vải tồn kho?

Tại TPHCM, có rất nhiều địa chỉ thu mua vải vụn mọc lên. Tuy nhiên, công ty Hùng Phát vẫn nhận được sự tin tưởng của khách hàng là nhờ vào các yếu tố:

Hiểu được rằng mức giá luôn là vấn đề được khách hàng chú trọng nên công ty chúng tôi luôn được ra mức giá thu mua hấp dẫn. Đảm bảo cao hơn các cơ sở, người buôn vải vụn nhỏ lẻ. Đặc biệt, không có tình trạng lật lọng ép giá trong quá trình thu mua.

 • Thu mua với mọi số lượng

Chúng tôi không ngại đường xa, khoảng cách địa lý hay số lượng ít hay nhiều. Do đó, dù bạn ở đâu, TPHCM hay ngoại tỉnh thì đều có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và tiến hành thu mua.

 • Thu mua nhanh chóng, gọn lẹ

Để tránh làm mất thời gian của khách hàng, chúng tôi đã xây dựng 1 quy trình thu mua vải nhanh chóng tiện lợi. Đầu tiên, các nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và đến tận nơi để khảo sát. Sau đó tiến hành thu mua với sự hỗ trợ của xe chuyên chở.

 • Cam kết thanh toán 100%

Sau khi kết thúc quá trình thu mua, chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán đầy đủ cho khách hàng, cam kết thanh toán 100%. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp nhiều hình thức thanh toán theo yêu cầu của khách hàng như thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ngân hàng.

 • Có chính sách ưu đãi

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng như ký kết hợp đồng lâu năm, giá ưu đãi cho khách hàng bán với số lượng lớn, chia hoa hồng hấp dẫn cho người môi giới,…

Vải cây là mặt hàng được Hùng Phát thu mua giá cao nhất
Vải cây là mặt hàng được Hùng Phát thu mua giá cao nhất

Lĩnh vực thu mua vải của Hùng Phát

 • Thu mua vải cây tồn kho số lượng lớn, giá cao tại tất cả các quận ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận,…
 • Nhận thu mua vải cây, vải vụn, các loại vải của các công ty may mặc, xí nghiệp may,…
 • Chuyên thu mua quần áo cũ, quần áo thanh lý, quần áo bị lỗi kỹ thuật,… tận nơi, giá cạnh tranh.
 • Thu mua vải vụn TPHCM, vải tồn kho, vải thanh lý, thu mua chỉ may và các phụ liệu của ngành may mặc,…

Vải vụn giá bao nhiêu?

Vải vụn có rất nhiều loại được phân loại dựa trên chất lượng như vải cotton, vải keo, vải đầu cây, poly khói,… Mỗi loại đều có tính năng riêng nên sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường, vải tồn kho sẽ được thu mua với mức giá trung bình từ 5.000 – 35.000 đồng/ kg.

Ngoài ra, giá vải vụn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác:

 • Điển hình là cơ sở thu mua. Mỗi cơ sở sẽ cung cấp dịch vụ khác nhau nên mức giá sẽ có sự chênh lệch.
 • Khoảng cách địa lý cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mức giá thu mua vải tồn kho. Nếu khoảng cách vận chuyển xa thì có thể giá sẽ thấp hơn một chút.
 • Giá vải vụn cũng phụ thuộc vào tình hình thị trường. Với những thời điểm “vàng”, khan hiếm thì mức giá thu mua thường sẽ cao hơn.
Đội ngũ nhân viên thu mua vải chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên thu mua vải chuyên nghiệp

Tham khảo bảng giá thu mua vải vụn của công ty Hùng Phát

 • Vải keo: Trung bình vải keo sẽ có giá từ 1.000 – 5.000 đồng/ kg.
 • Vải cotton: Loại vải này thường có giá dao động từ 2.000 – 10.000 đồng/ kg.
 • Poly khói: Giá thu mua poly khói thường nằm trong khoảng từ 5.000 – 12.000 đồng/ kg.
 • Vải đầu cây: Loại này có giá khá cao, từ 15.000 – 35.000 đồng/ kg.

LƯU Ý: Ngoài thu mua vải tồn kho, vủi vụn, vải cây thì chúng tôi còn nhận thu mua các loại phế liệu kim loại như thu mua phế liệu đồng, sắt, inox, chì, nhôm, kẽm…v.v…

Bảng giá thu mua vải vụn trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thực tế sẽ có sự chênh lệch đôi chút do phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, để biết cụ thể về mức giá và có được giá cao nhất vào lúc này quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đảm bảo không làm quý khách thất vọng

Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin, tư vấn và khảo sát trực tiếp. Sau đó sẽ đưa ra mức giá chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *