Tại sao chọn thu mua nhôm phế liệu giá cao tại Hùng Phát

Công ty TNHH Hùng Phát nhận thu mua phế liệu nhôm các loại với giá cao hơn thị trường hiện nay. Là đơn vị hợp tác nhiều công ty trong ngành xây dựng, Hùng Phát HY VỌNG được hợp tác nhiều đơn vị trong ngành thu mua nhôm phế liệu. Gọi ngay số 093.40.999.39 (Mr. Hùng) để có GIÁ CAO THỊ TRƯỜNG, THANH TOÁN TIỀN MẶT, HOA HỒNG CAO

Theo nhận định của nhiều chuyên gia trong ngành xây dựng, nước ta có tốc độ tăng trưởng xây dựng khoảng 10% trong năm 2017. Đây là “luồng gió mới” khả quan cho ngành vật liệu xây dựng phát triển trong 3 năm kế tiếp 2018 – 2020. Ngành vật liệu nhôm cũng không nằm ngoài xu thế đó, khi mà vật liệu nhôm đang trên đà phát triển và chiếm vị trí quan trọng trong ngành xây dựng hiện nay.

Vật liệu nhôm – Thị trường tiềm năng trong 2018 – 2020

Đặc biệt trong 2 năm 2015 – 2016, ngàng bất động sản Việt Nam có dấu hiệu “ấm trở lại”, đặc biệt là mảng địa ốc, toà cao tầng. Là cơ hội cho ngành vật liệu xây dựng trong nước phát triển, trong đó có ngành nhôm hệ.

Từ 2015 – 2017, Lượng tiêu thụ nhóm nhôm hệ mỗi năm tăng trung bình từ 15 – 20%, đây là kim loại màu có tính ứng dụng cao và được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưu chuộng nhất hiện nay (đứng thứ 2 là Sắt và thứ 3 là Kẽm).

Theo Hiệp hội doanh nghiệp cơ khí Việt Nam (VAMI)

Theo bà Nguyễn Thị Dung – Chủ tịch HĐQT Nam Hải Group cho biết: “Các nhà đầu tư nước ngoài hầu như đã chiếm lĩnh thị phần nhôm cao cấp do phân khúc này có tỷ suất đầu tư cao, chất lượng và các thông số kỹ thuật lại có nhu cầu đáp ứng khắc khe…”.

Thu mua phế liệu nhôm giá cao tại Hùng Phát

Bà Nguyễn Thu Dung – Chủ tịch HĐQT Nam Hải Group

Tình trạng này dẫn đến một hệ luỵ là sự kham hiếm nhôm trong nước và phải nhập ngoại sản phẩm này. Dẫn đến việc giá phế liệu nhôm cũng theo đó tăng cao.

Lấy tiêu chí UY TÍN làm kim chỉ nam, công ty TNHH Hùng Phát là đơn vị đầu tiên cung cáp nhôm phế liệu cho các công ty sản xuất nhôm hiện nay. Hiện công ty có hơn 30 công ty có nhu cầu về thị trường nhôm nên Hùng Phát nhận thu mua phế liệu nhôm giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An và Đồng Nai.

Chúng tôi nhận thu mua nhôm phế liệu tại các công trình xây dựng, các công ty, nhà máy, xưởng cơ khí với mức giá đã được niêm yết tại bài thu mua nhôm phế liệu cao hơn thị trường.

Rất mong nhận được sự quan tâm của khách hàng về hợp tác này.

(Bản quyền bài viết thuộc về phelieuhungphat.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *