Thu mua sắt vụn, sắt cũ

Sắt vụn là những vật dụng bằng sắt cũ bị đào thải trong quá trình sản xuất, gia công cơ khí, máy móc nhà xưởng, xây dựng công trình, hoặc trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Mặc dù đồ cũ nhưng loại phế liệu sắt này vẫn có thể giúp bạn kiếm được 1 khoản kinh phí bằng cách bán lại cho các đơn vị thu mua sắt vụn. Tại TP.HCM, nếu có nhu cầu bán sắt vụn các loại, bạn có thể hợp tác với công ty thu mua phế liệu Hùng Phát.

Công ty thu mua sắt vụn Hùng Phát

Hùng Phát là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành thu mua sắt phế liệu hiện nay. Đây là cái tên luôn nhận được sự đánh giá cao của đông đảo khách hàng. Có được thành công như vậy đều là nhờ vào 4 yếu tố cốt lõi mà Hùng Phát đã xây dựng từ những ngày mới thành lập:

Thu mua sắt vụn
Sắt vụn phế liệu
  • Yếu tố con người

Đội ngũ nhân viên tư vấn, thu mua của Hùng Phát đều là những người có trình độ chuyên môn cao, lâu năm trong nghề. Đảm bảo thẩm định đúng chất lượng phế liệu sắt vụn, đưa ra mức giá phù hợp. Đặc biệt, nhân viên của chúng tôi luôn tận tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

  • Yếu tố chất lượng

Dịch vụ thu mua sắt phế liệu vụn tại Hùng Phát được thực hiện bài bản, quy trình khoa học, chất lượng cao. Chúng tôi đưa ra mức giá thu mua cao, tương xứng với chất lượng phế liệu. Cam kết khách hàng sẽ hài lòng.

  • Yếu tố uy tín

Khi hợp tác với Công ty thu mua phế liệu giá cao Hùng Phát, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm. Vì chúng tôi có ký kết hợp đồng đầy đủ nếu khách hàng yêu cầu, cam kết thực hiện uy tín. Không ép giá hay lật lọng.

  • Yếu tố nhanh chóng

Dù bạn ở đâu, xa hay gần, dù số lượng sắt vụn của bạn nhiều hay ít. Chỉ cần bạn có nhu cầu bán, Hùng Phát sẽ nhanh chóng có mặt tận nơi để thu mua. Quy trình thu mua nhanh chóng với sự hỗ trợ của máy móc, xe chở chuyên dụng.

Hùng phát có đầy đủ máy móc chuyên dụng để thu mua sắt vụn phế liệu
Hùng phát có đầy đủ máy móc chuyên dụng để thu mua sắt vụn phế liệu

Bảng giá sắt vụn phế liệu hiện nay

Trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi gặp hàng trăm câu hỏi như: giá sắt vụn ve chai, giá sắt vụn phế liệu, giá sắt vụn hiện nay, giá sắt vụn bao nhiêu , giá sắt vụn mới nhất, giá sắt vụn hôm nay, giá sắt vụn năm 2020 …v.v.. mỗi ngày từ các khách hàng của mình gọi đến. Vì vậy chúng tôi hiểu rằng bảng giá của phế liệu là yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu khi muốn bán phế liệu, và chúng tôi có mặt ở đây và đáp ứng đủ mong muốn của khách hàng với bảng giá được niêm yết rõ ràng và cập nhật mỗi ngày trên website của mình. Sau đây là bảng giá sắt vụn mới nhất hôm nay của công ty Hùng Phát để khách hàng tiện tham khảo:

Sắt loại 1 10.000 – 12.000 đồng/1kg
Sắt loại 2 8.000 – 10.000 đồng/1kg

Quý khách cũng cần lưu ý rằng, ĐÂY CHƯA PHẢI LÀ MỨC GIÁ CAO NHẤT vì giá phế liệu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để biết mức giá chính xác và CAO NHẤT TẠI THỜI ĐIỂM NÀY, quý khách nên liên hệ với chúng tôi theo số 0934099939 để được tư vấn, báo giá chính xác nhất và cao nhất ở thời điểm hiện tại.

Cảm nhận của khách hàng về Công ty thu mua sắt vụn phế liệu Hùng Phát

“Hùng Phát là đơn vị thu mua phế liệu giá cao mà tôi rất tin tưởng hợp tác. Bên này đưa ra mức giá thu mua sắt vụn rất cao. Tôi có liên hệ với vài đơn vị khác và so sánh giá thì thấy giá bên này là ổn nhất. Nhân viên của công ty cũng nhiệt tình và tận tâm với khách hàng lắm. Đặc biệt là bạn nhân viên tên Lộc”. – Chị C.Hà, Quận Bình Tân.

Thu mua sắt vụn phế liệu
Hùng Phát nhận thu mua sắt vụn phế liệu số lượng lớn

“Mình có bán sắt vụn cho bên này. Thấy giá ok. Thu mua nhanh chóng. Có xe chở chuyên dụng trọng tải lớn. Đội ngũ nhân viên thu mua tự vận chuyển đồ luôn. Mình không cần hỗ trợ gì cả”. – Anh Nguyên, Quận Thủ Đức.

Thu mua phế liệu sắt vụn giá cao
…Kể cả những công trường sắt vụn lớn như thế này

“Hôm nọ tôi có bán sắt vụn phế liệu cho bên này. Giá họ đưa ra tương đối cao. Được cái thu mua lại nhanh nữa. Khoảng 15-20 là đến tận nhà xem hàng rồi báo giá với thu mua luôn. Đặc biệt thanh toán tại chỗ luôn”. – Cô Linh, Quận 8.

Còn bạn thì sao? Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu bán sắt vụn phế liệu để được thu mua với 1 mức giá cao nhất khu vực Miền Nam. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Phế Liệu Hùng Phát

Địa chỉ: 48 Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp.HCM.

Email: sales@phelieuhungphat.vn.

Số điện thoại: 0934099939.

Website: https:// phelieuhungphat.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *