Thu mua nguyên phụ liệu ngành may

May mặc hiện đang là một trong những thị trường công nghiệp xuất khẩu mạnh mẽ. Tuy nhiên, tình trạng nguồn cung của một số nguyên phụ liệu quan trọng như dây kéo, chỉ may, khuy nút đang bị thiếu do nhu cầu cung ứng quá lớn. Do đó, việc thu mua các nguyên liệu ngành may rất được chú trọng. Nếu bạn đang có những nguyên phụ liệu tồn kho hay không có nhu cầu sử dụng, hay bán cho chúng tôi – công ty Hùng Phát nhận thu mua phụ liệu may mặc với giá cao nhất thị trường.

  • Nguyên phụ liệu ngành may là gì?

Nguyên phụ liệu ngành may mặc được chia ra làm 2 loại đó là nguyên liệu và phụ liệu may mặc. Đây là khái niệm khá quen thuộc tuy nhiên nhiều người có thể chưa biết nó bao gồm những gì.

Phụ liệu may mặc
Phụ liệu may mặc

Nguyên liệu là yếu tố quan trọng nhất trong ngành may, đó chính là vải. Vải gồm có rất nhiều loại như cotton, vải PE, vải nỉ, vải kaki, vải kate…vv. Ngoài vải thì để có một sản phẩm may mặc, còn cần các phụ liệu khác để tăng tính thẩm mỹ cũng như hoàn thiện sản phẩm. Một số phụ liệu như chỉ may, cúc, khuy nút, dây khóa, vật liệu dựng, ren, hạt trang trí…vv

  • Thị trường ngành thu mua phụ liệu may mặc

Có thể bạn không biết, nguồn cung ứng nguyên phụ liệu đang được xem là thách thức lớn cho ngành may mặc, đặc biệt khi thị trường xuất khẩu của ngành công nghiệp này ngày càng ấm lên. Tình trạng nhập khẩu từ nước ngoài ngày càng khó khăn do có sự tranh mua nguyên liệu từ các nước trên thế giới. Trong khi đó công nghệ của nước ta lại chưa đủ phát triển và cũng không cung ứng nổi so với nhu cầu to lớn của ngành may mặc.

Do đó, việc thu mua phụ liệu may mặc của các cá nhân, công ty, xí nghiệp trong nước đang ngày càng được đẩy mạnh. Thay vì để tồn kho với số lượng lớn hoặc không còn nhu cầu sử dụng đến nữa thì hãy liên hệ với các địa chỉ thu mua uy tín, bạn sẽ thu lại được một khoản chi phí khá lớn.

  • Công ty Hùng Phát – đối tác thu mua phụ liệu may tin cậy nhất dành cho bạn

Công ty Hùng Phát – cơ sở đi đầu trong lĩnh vực thu mua phụ liệu may mặc giá cao như như vải cotton, vải kaki, vải miếng, vải vụn, vải cây, vải khúc, vải phế liệu, các loại quần áo tồn kho. Ngoài ra chúng tôi nhận thu phụ liệu may mặc như các loại chỉ may, dây khóa, cuc, khuy nút, phụ kiện trang trí…vv miễn là bạn có nhu cầu thanh lý.

Về giá cả, chúng tôi tự hào là địa điểm thu mua phụ liệu may mặc với giá cả cạnh tranh nhất, cao nhất trên thị trường hiện nay. Tuyệt đối không ép giá, không ngại xa, thỏa thuận mức giá có lợi nhất cho khách hàng .

Chúng tôi nhận thu mua với số lượng không giới hạn. Bạn có thể là cá nhân muốn bán những nguyên phụ liệu với số lượng ít hoặc bạn là các nhà may, xưởng may mặc, công ty, xí nghiệp muốn thanh lý vải tồn kho với số lượng lớn đều là khách hàng của chúng tôi. Công ty hỗ trợ hợp đồng dài hạn nếu như đối tác có nhu cầu làm ăn lâu dài.

Quy trình thu mua chuyên nghiệp, nhanh gọn, thỏa thuận nhanh chóng, dứt khoát, tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn, giải đáp thắc mắc, báo và thỏa thuận giá cả. Sau đó sẽ đến tận địa chỉ khách hàng khảo sát, thu mua và thanh toán tiền. Có hóa đơn và hợp đồng rõ ràng.

Hùng Phát có kinh nghiệm và uy tín trong nhiều năm thu mua phế liệu, đặc biệt là thu mua phụ liệu may mặc. Đội ngũ nhân viên sẽ có mặt bất kỳ khi nào quý khách có nhu cầu. Có xe vận chuyển tận nơi.

Hùng Phát chuyên thu mua phụ liệu may mặc
Hùng Phát chuyên thu mua phụ liệu may mặc
  • Bảng giá thu mua nguyên phụ liệu ngành may

Để quý khách tiện tham khảo, công ty chúng tôi thông báo giá thu mua vải các loại như sau. Tuy mức giá sẽ có sự thay đổi tùy vào thị trường và chất lượng, tuy nhiên chúng tôi luôn cam kết mức giá tốt nhất cho khách hàng:

+ Vải keo: Trung bình vải keo sẽ có giá từ 1.000 – 5.000 đồng/ kg.

+ Vải cotton: Loại vải này thường có giá dao động từ 2.000 – 10.000 đồng/ kg.

+ Poly khói: Giá thu mua poly khói thường nằm trong khoảng từ 5.000 – 12.000 đồng/ kg.

+ Vải đầu cây: Loại này có giá khá cao, từ 15.000 – 35.000 đồng/ kg.

+ Các loại nguyên phụ liệu khác vui lòng gọi vào số hotline của công ty để được báo giá chi tiết

Nếu như bạn đang có vải vóc hay nguyên phụ liệu may mặc bị tồn kho hoặc không có nhu cầu sử dụng mà chưa biết xử lí ra sao, thì hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Thay vì giữ lại làm ẩm mốc, hư hỏng và chiếm diện tích không gian thì hãy liên hệ với chúng tôi để có thể thanh lý với mức giá tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ: công ty Phế Liệu Hùng Phát – địa chỉ 48 Đường số 18, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh – số điện thoại: 09340 999 39

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *