Chuyên thu mua ve chai tận nhà giá cao

Thu mua ve chai là dịch vụ đã có từ lâu nhưng hiện tại ngày càng phát triển. Nếu bạn là gia đình đang có những vật dụng hết giá trị sử dụng; bạn là công ty đang muốn thanh lý sách báo, giấy tờ tồn đọng; bạn có quá nhiều đồ đạc chiếm hết mặt bằng…vv nhưng chưa biết địa điểm thu mua ve chai giá tốt thì hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Hùng Phát – nhận thu mua ve chai tại nhà với giá cả tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh.

  • Thu mua ve chai là gì?

Nếu bạn đang sống ở khu vực miền Nam thì chắc chắn bạn không cần câu trả lời, nhưng từ thu mua ve chai có lẽ sẽ còn lạ lẫm với nhiều người ở các khu vực khác như miền Trung và miền Bắc. Thu mua ve chai thực chất là từ địa phương được dùng ở các tỉnh thành phía Nam để nói đến việc mua bán các vật dụng đã cũ, các vật dụng bỏ đi, hay còn gọi với tên phổ thông là thu mua phế liệu. Cũng giống như ở miền Bắc, khi nói đến việc mua bán đồ cũ, hết hạn sử dụng hoặc bỏ đi thì người ta gọi là thu mua đồng nát.

Hùng Phát là công ty thu mua ve chai hàng đầu tại TPHCM
Hùng Phát là công ty thu mua ve chai hàng đầu tại TPHCM

Công nghiệp ngày càng phát triển và cùng với đó thì những đồ phế liệu, ve chai cũng ngày một nhiều hơn. Mặc dù đã không còn có giá trị sử dụng nhưng bạn chớ vội xem nó là đồ bỏ đi. Thay vì để tồn đọng trong nhà hay vứt ra bãi rác làm ô nhiễm môi trường, thì bạn có thể tìm đến các địa điểm thu mua ve chai để có thể thu về 1 khoản tiền kha khá.

Việc bán ve chai, đồng nát cũng giúp bạn trả lại mặt bằng sạch sẽ, không gian thông thoáng cho gia đình hay địa điểm kinh doanh, mở rộng diện tích kho bãi, bảo vệ sự sạch đẹp của môi trường sống xung quanh. Không bị uổng phí đi các vật dụng vẫn còn có lợi nhuận. Như vậy, tưởng như hết giá trị nhưng thực chất, phế liệu ve chai vẫn mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

  • Thu mua ve chai giá cao Hùng Phát

Công ty Hùng Phát là địa điểm thu mua ve chai, phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh với mức giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh này vì trước khi trở thành một công ty thu mua phế liệu chuyên nghiệp như bây giờ thì quá khứ chứng tôi từng là một vựa ve chai nhỏ lẻ. Vì vậy, chúng tôi hiểu khách hàng cần gì. Các loại ve chai, phế liệu như bao bì, báo, giấy, nhôm, đồng, sắt, nhựa, inox hay vải vụn may mặc đều được chúng tôi nhận thu mua ve chai tận nhà với giá tốt nhất.

Công ty đảm báo giá mua hợp lý, không ép giá, và giá càng tốt hơn khi thu mua với khối lượng lớn, có hỗ trợ hợp đồng lâu dài. Chúng tôi nhận thu mua số lượng lớn và vừa không giới hạn, kể cả sắt thép công trình với khối lượng hàng tấn đến hàng trăm tấn.

Với nhiều năm hoạt động và là đối tác của hàng nghìn khách hàng, công ty chúng tôi luôn lấy chữ tín làm kim chỉ nam để phát triển bền vững, lâu dài. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, không ngại thời gian hay địa điểm xa gần, không ngại mưa gió, luôn làm hài lòng quý khách hàng. Trả lại mặt bằng sạch sẽ, gọn gàng sau khi thu mua.

Là đối tác của nhiều cá nhân và doanh nghiệp muốn thanh lý ve chai
Là đối tác của nhiều cá nhân và doanh nghiệp muốn thanh lý ve chai

Khách hàng sẽ hài lòng với quy trình mua bán chuyên nghiệp. Sau khi liên hệ và đồng ý mua bán, bạn chỉ cần ở tại nhà, công ty sẽ cho nhân viên đến tận địa bàn khảo sát, phân loại ve chai phế liệu, xác định khối lượng hàng thu mua, đưa ra giá cả tốt nhất cho từng loại sản phẩm. Sau đó, tiến hành tháo gỡ, thu gom, dọn dẹp và thanh toán theo hình thức đã thỏa thuận.  Hùng Phát luôn nỗ lực thực hiện nhanh nhất, dứt khoát, tiết kiệm thời gian nhất có thể, tránh phiền toái cho khách hàng.

Chúng tôi có mặt trên tất cả 24 quận, huyện của thành phố Hồ Chí Minh. Bất kể bạn là cá nhân, hộ gia đình hay xưởng sản xuất nhỏ, lẻ hoặc cơ quan, công ty, xí nghiệp lớn đều là khách hàng của chúng tôi.

  • Bảng giá ve chai hôm nay

Hiện tại, có hàng trăm địa điểm thu mua ve chai tại thành phố Hồ Chí Minh và bảng giá cũng có sự chênh lệch. Hùng Phát xin gửi đến quý khách hàng bảng giá ve chai các loại. Mặc dù giá thành sẽ thay đổi và biến động thường xuyên, phụ thuộc vào lên xuống của thị trường. Tuy nhiên chúng tôi cam kết giá thu mua của Hùng Phát luôn cao hơn mặt bằng chung của thị trường:

STT Tên sản phẩm Đơn vị Giá tiền Ghi chú
1 Đồng đỏ Kg 125.000
2 Đồng cáp Kg 135.000
3  Đồng vàng Kg 90.000
4 Sắt Kg 7.000 – 8.000
5 Nhôm Kg 30.000 – 35.000
6 Inox Kg 27.000 – 30.000
7 Báo chí, giấy photo Kg 8.000 – 10.000
8 Thùng phi Cái     75.000 – 145.000
9 Carton Kg 4.500 – 5.500
10 Nhựa ABS Kg 15.000 – 30.000
11 Nhựa PVC Kg 7.000 – 15.000
12 Nhựa PP Kg 10.000 – 18.000
13 Nilon Kg 12.000 – 18.000
14 Pallet nhựa, gỗ pallet 95.000 – 190.000
15 Hợp kim Kg 150.000 – 250.000
16 Vải vụn Kg 2.000 – 10.000
17 Cao su, lốp xe cũ Kg
18 Máy móc cũ Xem hàng sẽ báo giá

Ve chai là những vật dụng có thể tái chế sử dụng được. Do đó thay vì tích trữ vì tiếc của làm ảnh hưởng không gian sống hay vứt đi lãng phí, làm ảnh hưởng môi trường thì hãy liên hệ với các địa điểm thu mua ve chai uy tín. Để được tư vấn miễn phí hãy liên hệ với công ty thu mua ve chai Hùng Phát Theo số điện thoại: 0934099939.

4 thoughts on “Chuyên thu mua ve chai tận nhà giá cao

  1. Phạm Thanh Hùng says:

    Bên anh chị có định thu mua hàng ve chai từ Thụy sỹ không ạ? Bên này chúng tôi có những mặt hàng như. Đồng hồ treo tường. Tranh dầu. Muỗng nĩa bằng bạc v. V

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *