Thu mua phế liệu Đồng Nai

Bạn sinh sống và làm việc ở Đồng Nai? Bạn có những món đồ bỏ đi và cần bán chúng để không phải lãng phí? Bạn cần tìm cơ sở để thu gom chúng và trả cho bạn một mức giá cao nhất có thể? Sau đây chúng ta sẽ biết đâu là điểm thu mua phế liệu Đồng Nai uy tín, giá cao nhất.

Tình hình thu mua phế liệu tại Đồng Nai

Đồng Nai từ lâu đã trở thành địa điểm trọng yếu phát triển về công nghiệp. Tỉnh có diện tích khá rộng nằm ở phía Nam, giáp với thành phố Hồ Chí Minh. Các nhà máy, công ty ngày càng mọc thêm lên. Lượng dân nhập cư về đây ngày càng nhiều. Do đó nhu cầu của người dân ngày càng cao cần phải được đáp ứng.

thu mua phế liệu đồng nai

Dân số đông, công ty nhiều thì một điều hiển nhiên là nhu cầu sử dụng nhiều thứ tăng lên. Và lượng phế liệu thải ra mỗi ngày sẽ là một con số đáng kể. Các công ty thu mua phế liệu ở Đồng Nai được ra đời với mục đích thu gom các loại phế liệu về tái chế. Việc này giúp hạn chế sự lãng phí tài nguyên, đồng thời cũng mang lại thu nhập cho người bán.

Một điều dễ nhận thấy là các loại phế liệu được bỏ ra mỗi ngày. Tại các hộ gia đình, những vỏ chai, vỏ lon được bỏ ra sau khi sử dụng. Sách báo cũ bỏ đi sau khi đọc, sau khi học. Tại các chợ, các cửa hàng sẽ thấy nhiều giấy carton được bỏ ra sau khi bán hết hàng. Đấy là chưa kể tại các công ty, các xưởng, nhà máy, sẽ có các loại máy móc cũ hư hỏng, các loại giấy tờ không dùng đến được thải ra. Tất cả nên được bán đi để đổi lại một khoản thu nhập không nhỏ.

Lựa chọn cơ sở thu mua phế liệu Đồng Nai

Các khu vực ở Đồng Nai đều thu hút những cơ sở thu mua phế liệu gần xa. Đơn cử, tại thành phố Biên Hòa, lượng phế liệu các loại sẽ được thải ra mỗi ngày rất nhiều. Bởi vì đây là thành phố lớn, tập trung đông dân cư và nhiều nhà máy, công ty. Chúng ta sẽ thấy nhiều người mua phế liệu dạo và các cơ sở thu mua.

thu mua phế liệu tại đồng nai

Nhưng vấn đề là có rất nhiều nơi thu gom phế liệu như vậy. Điều đó sẽ khiến khách hàng không biết đâu là nơi thu mua phế liệu ở Biên Hòa tốt nhất. Bạn cần tìm một cơ sở uy tín, trả giá cao? Hay bạn chỉ đơn giản muốn gọi một người đi mua dạo vào bán và chịu ép giá? Hãy đến với công ty chuyên thu mua phế liệu Hùng Phát, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Công ty thu mua phế liệu Đồng Nai giá cao nhất

Hùng Phát có trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty chuyên thu mua các loại phế liệu như:

– Phế liệu kim loại: sắt, đồng, nhôm, inox,…

– Phế liệu giấy: bao gồm các loại giấy carton, giấy báo cũ, sách tập,…

– Phế liệu nhựa các loại.

– Máy móc, thiết bị cũ.

Bên cạnh đó, công ty cũng có hợp đồng mua bán phế liệu lâu dài với các đối tác khác. Đối với nhiều công ty, cơ sở hay người dân tại thành phố Hồ Chí Minh, Hùng Phát không còn là một cái tên xa lạ nữa. Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều cơ sở, đến thu mua phế liệu tại rất nhiều công ty cũng như nhiều hộ dân trên địa bàn thành phố.

công ty hùng phát

Ngày nay, Hùng Phát đã mở rộng phạm vi làm việc trên cả nước. Chúng tôi không ngần ngại đến các địa điểm ngoại thành và vùng lân cận. Mục đích để đáp ứng nhu cầu cần nguồn phế liệu tái chế, và muốn phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Không chỉ là một công ty thu mua phế liệu giá cao, Hùng Phát còn được biết đến với sự nhanh nhẹn, chuyên nghiệp trong công việc.

Hãy yên tâm khi làm việc với chúng tôi! Bởi vì bạn sẽ không bao giờ bị ép giá khi mua hàng. Công ty luôn cam kết giá thành phế liệu cao hơn nơi khác. Ngoài ra bạn cũng sẽ hài lòng với phong cách làm việc của chúng tôi như những khách hàng trước đây đã từng hài lòng.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có nhu cầu cần thanh lý các loại phế liệu thì hãy liên hệ với chúng tôi. Khi bạn muốn tìm đến một cơ sở thu mua phế liệu tại Đồng Nai, hãy nghĩ ngay đến Hùng Phát. Bên công ty sẽ cho nhân viên đến theo yêu cầu của khách hàng, xử lý gọn gàng các loại phế liệu bạn cần bán. Việc của bạn là nhận tiền, và hết.

Dù bạn là ai đi chăng nữa, chúng tôi cũng rất mong muốn được phục vụ. Là hộ tư nhân, là đại diện tập thể như công ty, nhà máy, trường học hay ở các chợ. Chỉ cần bạn có phế liệu các loại, bạn muốn bán cho một nơi uy tín để được giá cao thì hãy liên hệ với chúng tôi. Cam kết không làm khách hàng thất vọng. Đảm bảo dịch vụ mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Công ty Hùng Phát – Chuyên thu mua phế liệu giá cao

Địa chỉ: 48 Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP HCM

Số điện thoại: 09340.999.39 (Mr. Hùng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *