Thu mua phế liệu tại Bình Dương

Hiện nay, tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước đều có đim thu mua phế liu. Các va, cơ s hay công ty thu mua và tái chế các loại phế liệu cnh tranh rt mnh. Nếu bạn đang sinh sống tại Bình Dương và phân vân không biết tại địa phương mình ở có nơi nào mua phế liệu uy tín, giá cả hợp lý thì hãy xem bài viết sau đây. Bạn sẽ có những thông tin cần thiết về địa điểm thu mua phế liu Bình Dương sau đây.

Về việc thu mua phế liệu ở Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh lân cận, giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh. Tuy là một tỉnh mới, được tách ra từ tỉnh Sông Bé nhưng nơi đây đã có bước nhảy vọt. Bình Dương trở thành một tỉnh công nghiệp có tầm quan trọng không chỉ cho khu vực phía Nam mà trong cả nước. Bình Dương ngày càng thu hút được nguồn lao động dồi dào từ các tỉnh đổ về. Các nhà máy, khu công nghiệp cũng mọc lên như nấm.

thu mua phế liệu ở bình dương

Trong đó không thể thiếu nhà máy tái chế và các công ty thu mua phế liệu Bình Dương. Mỗi ngày, tại các nhà máy, xí nghiệp và các công ty, lượng phế liệu được thải ra rất nhiều. các loại như phế liệu đa dạng như giấy, phế liệu sắt, nhôm, đồng, nhựa,… Đấy là chưa kể lượng phế liệu từ các hộ gia đình.

Do đó, cần thiết có người đến thu gom để mang về các nhà máy tái chế lại. Và đó là lí do tại sao các công ty thu mua phế liệu ra đời.

Các địa điểm mua phế liệu Bình Dương

Tại Bình Dương có rất nhiều nhà máy, xí nghiệp cũng như các khu công nghiệp. Do đó sẽ không thiếu các địa điểm thu mua phế liệu. Bạn sẽ thấy hình ảnh những người phụ nữ đi mua phế liệu dạo, và cả các cơ sở thu mua nằm rải rác ở nhiều nơi.

Nếu bạn muốn tìm địa điểm thu mua phế liệu ở Bình Dương thì thật đơn giản. Vì bây giờ hầu như ở thành phố Thủ Dầu Một hay các huyện khác đều có các cơ sở thu mua phế liệu các loại. Bạn có thể mang đến đó để bán cho nhà thu mua. Hoặc có thể đợi người mua phế liệu dạo đi ngang qua và kêu vào bán. Tại Thuận An, Dĩ An hay Bến Cát là nơi có nhiều công nhân sinh sống. Vì thế sẽ có đông người đi mua dạo và nhiều các cơ sở thu mua hơn là các huyện còn lại.

thu mua phế liệu tại bình dương

Nhưng lúc này chúng tôi muốn bạn bỏ cái suy nghĩ ấy đi! Vì sao? Bởi ngay sau đây chúng tôi bạn sẽ biết đến bạn một công ty thu mua phế liệu uy tín, giá cao và phục vụ tận nơi.

Nếu bạn bán phế liệu của gia đình mình bỏ ra, hay phế liệu từ công ty, xí nghiệp thì cũng không phải vất vả chở đến nơi thu gom. Cũng không lo ngại những người mua dạo sẽ ép giá bạn. Sẽ có một công ty giải quyết các lo ngại của bạn.

Hùng Phát – công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương

Tại Tp. Hồ Chí Minh, có lẽ cái tên Hùng Phát đã trở nên quen thuộc với nhiều người dân. Bởi đây là một công ty thu mua phế liệu uy tín, giá cao nổi bật của thành phố. Tuy nhiên, không chỉ riêng thành phố Hồ Chí Minh. Tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, Hùng Phát cũng có chi nhánh, cơ sở thu mua.

Chỉ cần bạn muốn bán một mặt hàng phế liệu nào đó, hãy gọi cho chúng tôi. Nhân viên công ty sẽ đến tận nơi thu gom, và trả tiền. Rất đơn giản!

Khách hàng khi đã làm việc với Hùng Phát đều khẳng định mức giá cao, thái độ làm việc rất chuyên nghiệp, uy tín. Cho nên bạn sẽ không phải lo lắng gì khi tìm đến với Hùng Phát. Tại đây, chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu gồm sắt, đồng, nhôm, nhựa, giấy, vải thanh lý, inox,… Đặc biệt, công ty luôn cam kết hai điều:

– Thứ nhất, giá cả đưa ra luôn cao hơn các nơi khác. Chúng tôi hiểu rằng khi khách hàng tìm đến với Hùng Phát là bạn đã tin tưởng công ty. Do đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

– Thứ hai, chúng tôi có một đội ngũ làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình. Đảm bảo luôn có mặt khi khách hàng yêu cầu đến tận nơi để thu mua phế liệu các loại.

Dịch vụ Hùng Phát không chỉ bó hẹp phạm vi tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty đã mở rộng hoạt động ở các tỉnh thành lân cận và cơ sở trên khắp cả nước. Cụ thể, chúng tôi đã có nhiều năm thu mua phế liệu tại Bình Dương.

Liên hệ công ty Hùng Phát để bán phế liệu giá cao

Nhân viên Hùng Phát không ngại đường xa khi đi thu gom phế liệu. Đặc biệt, Bình Dương nằm giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ cần bạn gọi điện tới, chúng tôi sẽ có mặt để “dọn dẹp” đống phế liệu bạn muốn bán đi. Và sau đó bạn chỉ việc nhận tiền.

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận hợp đồng mua bán phế liệu với các công ty, xí nghiệp trên cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ tốt nhất có thể. Công ty cam kết sẽ không làm bạn thất vọng từ chuyện giá cả đến thái độ làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *