Thanh lý phế liệu các loại

Thanh lý phế liệu hiện nay là nhu cầu của đông đảo các cá nhân, nhà xưởng và doanh nghiệp khi có lượng hàng cũ tồn kho không sử dụng nữa. Xuất phát từ nhu cầu thực tế, công ty phế liệu Hùng Phát đã ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng trong vấn đề giải quyết và phu gom hàng phế thải. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên giỏi, Hùng Phát hiện nay đang là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Giới thiệu công ty thanh lý phế liệu Hùng Phát

Hùng Phát là đơn vị thu mua phế liệu đa dạng chủng loại được thành lập bởi đội ngũ tâm huyết, yêu nghề, có trình độ chuyên môn cao. Từ khi thành lập đến nay, Hùng Phát luôn là cái tên được đánh giá cao. Hầu hết đối tác và khách hàng sau khi hợp tác với công ty đều cảm thấy hài lòng và gắn bó lâu dài.

Điều này là nhờ:

  • Chuyên nhân thanh lý phế liệu các loại:

Công ty Hùng Phát nhận thu mua phế liệu các loại bao gồm: thanh lý sắt vụn sắt phế liệu, thanh lý dây điện các loại dây cáp 3 pha cadivi, thanh lý nhôm phế liệu, inox phế liệu, kim loại và rất nhiều sản phẩm khác

  • Thu mua thanh lý phế liệu tận nơi:

Khoảng cách địa lý không làm chùn bước Hùng Phát. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng thu mua tận nơi với quy mô rộng phủ khắp các tỉnh thành miền Nam, thậm chí là cả nước.

  • Đưa ra mức giá thu mua cao:

Chúng tôi cam kết thu mua phe lieu gia cao nhất có thể, theo giá cạnh tranh trên thị trường. Có ký kết mua bán đầy đủ, tuyệt đối không có tình trạng ép giá người bán.

  • Thanh toán tận nơi, nhanh chóng, linh hoạt:

Sau khi thu mua phế liệu, chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho khách hàng theo mức giá đã thỏa thuận. Hình thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng lựa chọn như tiền mặt, chuyển khoản,…

Đánh giá của khách hàng về công ty thu mua phế liệu Hùng Phát

“Công ty Hùng Phát làm việc rất chuyên nghiệp. Thu mua nhanh chóng, hiệu quả. Họ đến khảo sát tình hình và đưa ra mức giá đề xuất. Nếu 2 bên đồng ý thì ký kết hợp đồng rồi thu mua. Nhìn chung, tôi thấy rất hài lòng”. – Cô Trinh chia sẻ.

“Mình được người quen giới thiệu nên mới biết đến công ty Hùng Phát. Mình có hợp tác với bên này 2 lần rồi. Thấy rất ok. Giá mà họ đưa ra tương đối cao. Đặc biệt thanh toán nhanh chóng nên mình yên tâm lắm”. – Bạn Vinh cho hay.

Tôi có hợp tác với vài đơn vị thu mua phế liệu nhưng thấy bên Hùng Phát là ok nhất. Chỗ này có ưu điểm là thu mua nhanh chóng, có báo giá đầy đủ. Mức giá họ đưa ra cũng cao hơn mấy chỗ khác. Sau khi thu mua nhân viên còn hỗ trợ dọn dẹp. Chắc chắn sẽ hợp tác lâu dài với bên này”. – Anh Thành đánh giá.

Trên đây là những thông tin và đánh giá của khách hàng về công ty Hùng Phát Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc hoặc có nhu cầu thanh lý các mặt hàng phế liệu, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Công ty phế liệu Hùng Phát

Phế liệu Hùng Phát – chữ tín trọn niềm vui!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *