Bảng giá đồng phế liệu ngày 15/06/2021

Giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg? là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi tâm lý chung của người bán là muốn bán được với mức giá cao nhất, hợp lý nhất. Nếu bạn cũng có chung câu hỏi trên thì đừng bỏ lỡ bảng giá đồng phế liệu hôm nay được cập nhật mỗi ngày, cụ thể hôm nay là ngày 15/06/2021 nhé. Hãy tham khảo giá để bán cho phù hợp, tránh tình trạng bị ép giá.

Giá đồng phế liệu

Giá đồng phế liệu và những điều cần biết

Cũng giống như nhiều mặt hàng khác, giá đồng phế liệu cũng sẽ có sự chênh lệch theo từng thời điểm và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, thật khó để đưa ra một mức giá cụ thể chính xác. Có thể mức giá đồng phế liệu ngày hôm nay sẽ chênh lệch với mức giá của hôm trước.

Cụ thể, các yếu tố chi phối giá đồng phế liệu hiện nay là:

  • Chất lượng phế liệu đồng

Hiện nay, đồng được chia thành nhiều loại, đồng loại 1, đồng loại 2 và đồng loại 3. Tương ứng với mỗi loại phế liệu đồng thì sẽ có mức giá nhất định. Trong đó, đồng loại 1 sẽ có mức giá thu mua cao nhất. Tiếp đến là đồng phế liệu loại 2 và thấp nhất là đồng phế liệu loại 3.

  • Thời điểm thị trường

Đây cũng là một trong những yếu tố then chốt ảnh hưởng đến mức giá thu mua phế liệu đồng. Cụ thể, khi thị trường phế liệu đồng khan hiếm thì giá thu mua sẽ cao hơn. Và ngược lại, thời điểm khác mức giá có thể sẽ thấp.

  • Đơn vị thu mua

Chỉ riêng tại địa bàn TP.HCM đã có rất nhiều các đơn vị cơ sở thu mua phế liệu đồng ra đời. Mỗi đơn vị sẽ đưa ra một mức giá thu mua khác nhau. Do đó, bạn nên so sánh mức giá ở nhiều nơi trước khi quyết định hợp tác. Lưu ý rằng, cơ sở uy tín, chất lượng thường đưa ra mức giá cao hơn 10 – 20% so với những đơn vị thu mua nhỏ lẻ.

Giá đồng phế liệu hôm nay

Giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg ngày 15/06/2021?

Mặc dù, không thể nào đưa ra mức giá chính xác về phế liệu đồng. Tuy nhiên, Quý khách có thể tham khảo bảng giá đồng phế liệu 2019 của công ty Hùng Phát chúng tôi.

ĐỒNG PHẾ LIỆU CHỦNG LOẠI ĐƠN VỊ GIÁ TIỀN
Giá đồng cáp phế liệu KG 155.000 – 175.000
Giá đồng đỏ phế liệu KG 140.000 – 159.000
Giá đồng vàng phế liệu KG 89.000 – 130.000

Trong trường hợp cần báo giá đồng phế liệu mới nhất, Quý khách vui lòng gọi điện về số hotline: 093.40.999.39 của chúng tôi.

Hùng Phát là đơn vị thu mua phế liệu đồng với quy mô hoạt động lớn, thu mua nhiều chủng loại, quy trình làm việc nhanh chóng, nhân viên giỏi. Chúng tôi nhận thu mua phế liệu không quản số lượng ít nhiều, không ngại khoảng cách địa lý, thu mua 24/7, tất cả các ngày trong tuần.

Đặc biệt, cam kết thu mua phế liệu đồng với mức giá cao, giá cạnh tranh thị trường. Có ký kết hợp đồng đầy đủ, thanh toán nhanh chóng ngay sau khi kết thúc quá trình vận chuyển phế liệu. Chính vì thế, nếu đang có phế liệu đồng, hãy bán cho chúng tôi nhé. Ngoài ra, quý khách hàng hãy thường xuyên truy cập vào website phelieuhungphat.vn để được cập nhật bảng giá phế liệu hôm nay của tất cả các loại phế liệu mới nhất.

Hùng Phát – Hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách

0/5 (0 Reviews)

4 thoughts on “Bảng giá đồng phế liệu ngày 15/06/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *