Thu mua phế liệu Đà Nẵng

Xem nhanh

Bạn đang sở hữu nhiều phế liệu, phế phẩm công trình? Đang cần tìm công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng? Hãy nhấc máy và gọi cho công ty Hùng Phát chúng tôi theo số 093.40.999.39. Chúng tôi cam kết thu mua phế liệu tận nơi, đưa ra mức giá cao, quy trình thu mua nhanh chóng.

Thị trường thu mua phế liệu Đà Nẵng

Đà Nẵng được biết đến là một trong những thành phố cảng lớn nhất miền Trung nước ta. Đây là thành phố văn minh, hiện đại với nền kinh tế phát triển mạnh nhất cả nước nói chung và khu vực miền Trung nói riêng.

Sự phát triển kinh tế sẽ đi đôi với sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, công trình kiến trúc. Do đó, trong quá trình này sẽ sản sinh ra rất nhiều các phế liệu, máy móc, cơ khí, ve chai Đà Nẵng… Điều này, kéo theo nhiều công ty, địa chỉ thu mua phế liệu tại Đà Nẵng ra đời. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị uy tín không phải là điều đơn giản.

thu-mua-phe-lieu-da-nang

Để bán được phế liệu với giá cao, uy tín thì Quý khách lên lựa chọn các đơn vị có quy mô hoạt động lớn, có đầy đủ máy móc hiện đại, nhân viên thu mua có kinh nghiệm. Và hơn hết là nên tham khảo giá kỹ lưỡng trước khi bán.

Tại Đà Nẵng, nếu có nhu cầu bán phế liệu, Quý khách có thể liên hệ với công ty Hùng Phát chúng tôi theo số điện thoại 093.40.999.39.

Hùng Phát – Công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng uy tín

Từ khi thành lập đến nay, Hùng Phát chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với nhiều khách hàng, doanh nghiệp tại Đà Nẵng và nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối. Điều này đều là nhờ vào các yếu tố:

  • Thu mua đa dạng các mặt hàng

Hiện nay, Hùng Phát chúng tôi nhận thu mua đa dạng các mặt hàng phế liệu như: phế liệu đồng, phế liệu sắt, phế liệu thép, phế liệu inox, phế liệu nhôm, bao bì thanh lý, nhựa phế liệu, giấy vụn, vải tồn kho, vải phế liệu, phế liệu công trình, xác nhà xưởng, nhà kho,…

  • Thu mua phế liệu tại Đà Nẵng giá cao

Để thu mua phế liệu với mức giá cao là điều không hề đơn giản. Nhưng Hùng Phát chúng tôi luôn đưa ra mức giá cao, hợp lý để giữ chân khách hàng, hợp tác lâu dài. Mức giá mà chúng tôi đưa ra có thể cao hơn 10 – 15% so với các đơn vị khác trong cùng thời điểm.

thu-mua-phe-lieu-da-nang-1

  • Nhận thu mua phế liệu tận nơi

Khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi, bạn sẽ không cần mất công sức và thời gian. Bởi chúng tôi nhận thu mua tận nơi, tận nhà. Chỉ cần bạn gọi điện, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt. Thu mua không ngại số lượng hay khoảng cách địa lý. Nhận thu mua ở toàn thành phố Đà Nẵng.

  • Làm việc 24/7, cả tuần

Đặc biệt, chúng tôi nhận thu mua phế liệu cả tuần, không kể thứ 7, chủ nhật, ngày lễ tết. Tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/24. Tổng đài tư vấn: 093.40.999.39

  • Quy trình thu mua nhanh chóng

Hùng Phát chúng tôi có quy trình thu mua nhanh chóng. Sau khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát và đưa ra mức giá. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và thu mua nhanh chóng. Kết thúc quá trình thu mua, chúng tôi sẽ thanh toán và dọn dẹp sạch sẽ cho khách hàng.

  • Thanh toán nhanh chóng

Chúng tôi cam kết thanh toán nhanh chóng, tại nhà cho khách hàng ngay khi kết thúc quá trình thu mua. Hình thức thanh toán linh hoạt, khách hàng có thể tự chọn hình thức bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Hùng Phát cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhất. Nếu có phế liệu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *