Bảng giá chì phế liệu HÔM NAY

Chì là nguyên liệu được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và các ngành công nghiệp chế tạo hợp kim. Để phục vụ cho đời sống con người, chì ngày càng được khai thác nhiều hơn, đồng nghĩa với việc tài nguyên này cũng dần trở nên cạn kiệt. Do đó, đã có rất nhiều cơ sở thu mua chì phế liệu ra đời, góp phần tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường. Công ty Hùng Phát chúng tôi là cơ sở đi đầu trong lĩnh vực thu mua chì phế liệu và là đối tác tin cậy của hàng nghìn khách hàng thời gian qua.

  • Ứng dụng của chì trong đời sống và công nghiệp

Chì là 1 kim loại độc hại, gây ảnh cho sức khỏe và môi trường nếu tiếp xúc không đúng cách. Ở một số nơi, hàm lượng chì thải ra vượt quá tiêu chuẩn cho phép, gây nhiễm độc chì cho nước và không khí, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người.

Nếu cơ thể bị nhiễm độc chì, nó sẽ xâm nhập và làm ảnh hưởng hệ thần kinh trung ương và các tế bào, gây chậm lớn, ảnh hưởng chỉ số IQ, suy giảm các chức năng thính giác. Thậm chí còn gây ảnh hưởng đến hệ sinh sản, làm vô sinh.

Do đó, để đảm bảo an toàn cho không gian sống và sức khỏe, nếu bạn đang có chì để tồn đọng trong không gian sống thì hãy nhanh chóng dọn dẹp, xử lý và đem đến các cơ sở thu mua phế liệu để được xử lý và bán giá cao nhất.

Thu mua chì phế liệu

Thu gom và tái chế chì cũng đồng thời giúp tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên. Thay vì chôn lấp ảnh hưởng môi trường, phế liệu chì có thể được mua lại và tái chế để được sử dụng, giảm bớt sự khai thác chì trong thiên nhiên.

Chì phế liệu tái chế được xem nguyên liệu vô cùng quan trọng trong các ngành công nghiệp sản xuất và đời sống con người. Nó dùng để tạo ra các sản phẩm quan trọng như:

  • Được tái chế lại để sản xuất bình nên bình ắc quy để có thể tạo ra nguồn điện, chủ yếu sử dụng cho xe cộ
  • Chì dùng để cung cấp màu sắc cho sơn, làm chất cho bình sơn xịt, sơn nhà, sơn gỗ, đặc biệt là chì trắng không tan trong nước, giúp cho sơn không bị thấm nước và có độ bền cao, dễ lau chùi. Ngoài ra còn để làm nên thành phần màu trong tráng men.
  • Chì được sử dụng để sản xuất ra nhựa PVC và các loại nhựa khác
  • Làm các tấm ngăn chống phóng xạ hạt nhân, chế tạo các loại đạn
  • Ngoài ra nó còn được ứng dụng trong những đồ vật khác của đời sống như bút chì, miếng chì trong trò giài trí câu cá…vv
  • Giá chì phế liệu

Phế liệu chì được chia làm 2 loại với 2 mức giá khác nhau. Để việc mua bán được diễn ra thuận lợi, bạn nên tham khảo giá thị trường để biết 1 kg chì giá bao nhiêu. Giá thu mua phế liệu chì cụ thể như sau:

Đối với phế liệu chì là dẻo thì giá sẽ là  280.000 – 360.000đ/ 1 kg.

Đối với phế liệu chì cục sẽ có giá là 370.000đ – 460.000đ/ 1kg.

Giá chì phế liệu phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Giá chì phế liệu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Tuy nhiên, mỗi cơ sở thu mua có 1 mức giá chênh lệch khác nhau. Đồng thời, nó được thay đổi và biến động theo thị trường, dựa vào từng thời điểm khác nhau. Để bán chì phế liệu với mức giá tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

 

CÁC DỊCH VỤ THU MUA KHÁC TẠI HÙNG PHÁT

THU MUA SẮT PHẾ LIỆU

THU MUA ĐỒNG PHẾ LIỆU

THU MUA NHÔM PHẾ LIỆU

THU MUA INOX PHẾ LIỆU

Tại sao bạn nên bán chì phế liệu cho công ty Hùng Phát

Cũng như các công ty thu mua chì phế liệu khác, tuy nhiên chúng tôi có những ưu điểm:

Giá cả tốt nhất trên thị trường: Chúng tôi luôn muốn hỗ trợ mức giá tốt nhất cho khách hàng, không ép giá, không phát sinh, cạnh tranh nhất trên thị trường. Với những khách hàng quen thuộc hoặc bán với số lượng lớn, công ty có những ưu đãi và hỗ trợ hợp đồng lâu dài. Mặc dù giá cả thu mua trên thị trường có nhiều biến động, nhưng chúng tôi luôn đảm bảo đem đến mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Không giới hạn số lượng thu mua: Chúng tôi nhận thu mua từ 1 – 2kg nhỏ lẻ cho đến số lượng không giới hạn, hàng tấn cho đến hàng trăm tấn. Bất kể bạn là cá nhân, hộ gia đình hay công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp lớn đều là khách hàng của chúng tôi.

Quy trình thu mua chuyên nghiệp: Khi nhận được thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ cố gắng khảo sát nhanh, phân loại sản phẩm. Sau đó thông báo và thỏa thuận giá cả dứt khoát cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ xe vận chuyển nhanh chóng, trả lại mặt bằng sạch đẹp cho khách hàng. Phương thức thanh toán được lựa chọn phù hợp với khách hàng.

Chì là kim loại được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Tuy nhiên, nếu để chất chứavà tiếp xúc không đúng cách sẽ gây độc hại đến sức khỏe và môi trường sống. Nếu bạn đang có tồn đọng chì phế liệu thì nhanh tay liên hệ với chúng tôi – Công ty Hùng Phát qua số hotline: 0934099939

4 thoughts on “Bảng giá chì phế liệu HÔM NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *