0934.099.939

Thu mua tủ cũ

Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý tủ cũ các loại thì hãy liên hệ với công ty Hùng Phát chúng tôi. Hùng Phát chuyên nhận thu mua tủ cũ với mức giá cao, làm việc 24/24, tại tất cả các quận, huyện trong TP.HCM và các tỉnh lân cận. Tổng đài tư vấn miễn phí: 093.40.999.39.

Những lợi ích khi bán tủ cũ

Tủ từ lâu đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong các gia đình, văn phòng, công ty,… Nó giúp mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như đựng quần áo, đựng đồ,… Tủ có rất nhiều loại được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và có những đặc điểm riêng.

thu-mua-tu-cu

Những lợi ích khi thanh lý tủ cũ

Những loại tủ cũ này theo thời gian sẽ bị hư hỏng ít nhiều. Tuy nhiên, tủ cũ vẫn có thể giúp bạn đem lại những giá trị kinh tế nhất định khi bán cho các đơn vị thanh lý đồ cũ. Cụ thể khi hợp tác với các đơn vị thu mua tủ cũ uy tín bạn sẽ nhận được:

 • Nhận được 1 khoản kinh phí

Nếu bạn đang sở hữu các loại tủ như tủ gỗ, tủ sắt thì kinh phí bạn nhận được sẽ tương đối nhiều.

 • Thông thoáng không gian

Khi bán tủ cũ, không chỉ có thêm kinh phí mà còn giúp giải phóng không gian, trả lại mặt bằng thông thoáng.

Hùng Phát – Địa chỉ chuyên thu mua tủ cũ giá cao

Hùng Phát với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Hiện nay, chúng tôi đang nhận thu mua nhiều loại tủ cũ như:

 • Thu mua tủ quần áo cũ, tủ đồ nhôm kính cũ
 • Thu mua tủ gỗ cũ tất cả các loại
 • Thu mua tủ nhựa đựng quần áo cũ
 • Thu mua tủ sắt quần áo, tủ sắt văn phòng
 • Thu mua tủ đựng đồ cũ 2 ngăn, nhiều ngăn

thu-mua-tu-cu-1

Hùng Phát – Thu mua tủ cũ tất cả các loại

Chúng tôi cam kết:

 • Thu mua tủ cũ giá cao

Tại Hùng Phát, mọi mức giá thu mua đưa ra đều theo mức giá thị trường. Đảm bảo khách hàng sẽ không bị thiệt thòi, ép giá khi hợp tác cùng chúng tôi. Trong quá trình tư vấn, khảo sát, nhân viên chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng.

 • Thu mua tận nơi

Đặc biệt, Hùng Phát nhận thu mua tủ cũ tận nơi. Khách hàng không cần phải tốn thời gian và công sức di chuyển. Chỉ cần nhấc máy gọi về số 093.40.999.39, nhân viên Hùng Phát sẽ nhanh chóng có mặt. Hiện nay, chúng tôi nhận thu mua ở tất cả các quận huyện trong khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

 • Thu mua 24/24

Hùng Phát làm việc không ngừng nghỉ, phục vụ 24/24, tất cả các ngày trong tuần để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Bất kỳ khi nào bạn có nhu cầu bán tủ các loại hoặc có những thắc mắc cần giải đáp, chúng tôi cũng sẵn lòng hỗ trợ bạn hết mình.

 • Thu mua nhanh chóng

Với quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp, cùng với hệ thống đại lý thu mua tủ cũ có mặt ở khắp nơi, Hùng Phát sẽ nhanh chóng có mặt sớm nhất. Đảm bảo quá trình thu mua nhanh chóng, hiệu quả.

Chính vì vậy, nếu đang sở hữu tủ cũ và có nhu cầu thanh lý, hãy liên hệ với Hùng Phát chúng tôi ngay hôm nay.

Hùng Phát – Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng!

One thought on “Thu mua tủ cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *