0934.099.939

Thu mua máy lạnh cũ

Cũng giống như nhiều đồ dùng điện tử khác, máy lạnh sau một thời gian sử dụng cũng sẽ có những hư hại nhất định. Lúc này nhiều gia đình lựa chọn giải pháp thay thế máy lạnh mới. Vậy những chiếc máy lạnh cũ thì nên xử lý như thế nào để vừa tránh lãng phí, vừa không gây mất không gian? Rất đơn giản, liên hệ ngay với công ty thu mua máy lạnh cũ Hùng Phát chúng tôi theo số 0934099939.

Chuyên thu mua máy lạnh cũ đa dạng chủng loại

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ các loại, Hùng Phát tự hào là đơn vị đi đầu chuyên thu mua máy lạnh cũ mà bạn có thể an tâm lựa chọn. Hiện nay, chúng tôi nhận thu mua các mặt hàng như sau:

 • Thu mua máy lạnh cũ các thương hiệu: Samsung, Panasonic, Daikin, Electrolux, LG, Toshiba, Sharp, Sanyo, Mitsubishi Electric,…
 • Nhận thu mua máy lạnh cũ trong hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp, văn phòng, nhà hàng, khách sạn,…
 • Chuyên thu mua các loại máy lạnh cũ công suất 1 HP, công suất 1.5 HP, công suất 2 HP,…

thu-mua-may-lanh-cuThu mua máy lạnh cũ các loại

Nhận thu mua máy lạnh cũ giá cao

Đặc biệt, với phương châm “luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, Hùng Phát chúng tôi từ khi thành lập đến nay đã luôn đưa ra mức giá thu mua hấp dẫn. Khi hợp tác với Hùng Phát khách hàng không cần lo lắng về tình trạng bị ép giá hay thiệt thòi. Mọi mức giá thu mua máy lạnh cũ đều đảm bảo theo giá thị trường.

 • Cam kết đưa ra mức giá thu mua cao, cạnh tranh.
 • Thu mua máy lạnh cũ thanh toán liền tay, tại chỗ.
 • Mức giá cao hơn 10 – 15% so với những chỗ khác.

Thu mua máy lạnh cũ TPHCM và các tỉnh lân cận

Hiện nay, chúng tôi mở rộng thị trường hoạt động toàn TP.HCM và các tỉnh lân cận. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, chúng tôi cũng sẵn lòng thu mua. Không ngại khoảng cách xa gần hay số lượng ít nhiều. Chỉ cần nhấc máy gọi về tổng đài 0934099939, nhân viên Hùng Phát sẽ có mặt tại nhà.

thu-mua-may-lanh-cu-1Thu mua máy lạnh cũ tận nơi, 24/7

 • Thu mua máy lạnh cũ tận nơi

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận Bình Tân, Quận Thủ Đức, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ, Long An, Bình Dương, Biên Hòa,…

 • Thu mua máy lạnh cũ 24/24

Chúng tôi chuyên nhận thu mua máy lạnh 24/24, làm việc cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Nhận thu mua ngoài giờ hành chính. Tổng đài tư vấn trực tuyến 24/7.

Quy trình thu mua máy lạnh cũ nhanh chóng, hiệu quả

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng chỉ cần gọi về số 0934099939. Ngay lập tức nhân viên tư vấn Hùng Phát sẽ tiếp nhận và hỏi địa chỉ, cách thức liên hệ.

 • Bước 2: Khảo sát

Để đưa ra mức giá chính xác nhất, nhân viên Hùng Phát sẽ đến tận nơi theo địa chỉ khách hàng cung cấp để kiểm định chất lượng và số lượng máy lạnh.

 • Bước 3: Thương lượng giá

Dựa vào chất lượng sản phẩm mà nhân viên sẽ đưa ra mức giá phù hợp, đảm bảo theo giá thị trường. Nếu bạn đồng ý thì ký kết hợp đồng thu mua.

 • Bước 4: Thu mua

Tiếp theo chúng tôi sẽ thu mua máy lạnh cũ dựa theo đúng điều khoản mà 2 bên đã thỏa thuận trong hợp đồng và thanh toán cho khách hàng.

Liên hệ với Hùng Phát ngay khi có nhu cầu thanh lý máy lạnh cũ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *