Bảng giá sắt phế liệu ngày 15/06/2021

Sắt là nguyên tố có nhiều trên Trái Đất và có vai trò quan trọng như: cấu thành lớp vỏ ngoài và trong lõi Trái Đất, ứng dụng trong các công trình xây dựng, vật dụng trong sinh hoạt ngày thường. Đặc biệt, sắt có khả năng tái chế rất cao nên được thu mua phổ biến hiện nay. Vậy sắt phế liệu bao nhiêu tiền? Hãy tham khảo bảng giá sắt phế liệu hôm nay ngày 15/06/2021 dưới đây nhé.

Giá sắt phế liệu

Bảng giá sắt phế liệu hôm nay phụ thuộc vào yếu tố nào?

Sắt là nguyên tố hóa học quan trọng và được ứng dụng rộng rãi từ thời cổ đại. Sắt có độ nóng chảy thấp, độ bền cao, là nguyên liệu không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng, giao thông, tàu thủy hay sinh hoạt trong gia đình.

Phế liệu sắt cũng có giá trị lớn, có tính kinh tế nhất định. Tuy nhiên, không thể đưa ra 1 con số chính xác về giá phế liệu sắt. Bởi điều này còn phụ thuộc vào:

  • Chất lượng, chủng loại

Sắt phế liệu có nhiều loại, loại sắt cây nguyên chất, sắt pha tạp, sắt hợp kim, sắt phế thải trong quá trình xây dựng. Tương ứng với mỗi loại là giá thành khác nhau. Với những loại sắt cây nguyên chất thì giá thành sẽ cao nhất.

  • Cơ sở thu mua

Với số lượng đơn vị thu mua phế liệu sắt nhiều như hiện nay thì việc mức giá chênh lệch giữa các cơ sở là điều không thể tránh khỏi. Mỗi cơ sở sẽ có 1 mức giá khác. Thông thường những đơn vị uy tín sẽ đưa ra giá cao hơn 10 – 20% so với cơ sở khác.

  • Khoảng cách địa lý

Tùy thuộc vào khu vực địa lý mà mức giá thu mua phế liệu cũng sẽ có sự chênh lệch. Chẳng hạn như khu vực miền nam sẽ có mức giá chênh lệch với khu vực ở miền bắc. Ngoài ra, tùy theo thời điểm thị trường mà mức giá sẽ lên xuống.

Để được biết giá chính xác nhất thì bạn nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị thu mua phế liệu.

Giá sắt phế liệu hôm nay

Vậy giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg?

Để biết được giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg? Quý khách có thể tham khảo bảng giá thu mua sắt phế liệu mới nhất của công ty Hùng Phát chúng tôi.

Sắt phế liệu 1 Kg 7,000 – 7,800 Đồng
Loại sắt đặc 1 Kg 8000 đồng
Loại sắt vụn 1 Kg 6500 đồng
Loại sắt gỉ sét 1 Kg 6000 đồng

Lưu ý: Giá có thể lên xuống tùy theo từng thời điểm. Quý khách thường xuyên truy cập website của Hùng Phát để biết giá phế liệu mỗi ngày hoặc gọi về số điện thoại 093.40.999.39 để biết chi tiết.

Nếu bạn đang có nhu cầu bán phế liệu sắt nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín thì hãy liên hệ với công ty Hùng Phát chúng tôi.

Hùng Phát là đơn vị uy tín tại TPHCM, chuyên nhận thu mua phế liệu sắt các chủng loại, không ngại số lượng hay khoảng cách địa lý xa, gần. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thu mua giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, có sự đầu tư máy móc, xe chở chuyên dụng, đảm bảo thu mua nhanh chóng, khoa học. Đặc biệt thanh toán tiền, không ép giá người bán. Có nhiều ưu đãi, chiết khấu cho khách hàng thân thiết, hoa hồng cho môi giới, trung gian.

Có phế liệu hãy bán cho chúng tôi.

Hùng Phát – Rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *