Bảng giá nhôm phế liệu ngày 15/06/2021

Nhôm là loại kim loại có màu sắc trắng ánh bạc, mềm và nhẹ. Nhờ khả năng dẫn nhiệt và dẫn điện tốt nên nhôm được ứng dụng rất rộng rãi. Nhôm có thể tái chế được. Vì vậy nhu cầu mua bán phế liệu nhôm cũng rất phổ biến hiện nay. Nếu có nhu cầu bán phế liệu nhôm, chắc chắn bạn không thể bỏ qua bảng giá nhôm phế liệu hôm nay ngày 15/06/2021. Hãy tham khảo dưới đây nhé.

Giá nhôm phế liệu

Giá nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg?

Theo các chuyên gia, mức giá nhôm phế liệu cũng sẽ bị dao động nhất định. Vì vậy không thể đưa ra một con số chính xác và cụ thể về mức giá này. Sự việc này cũng có nhiều nguyên nhân của nó.

Cụ thể, hiện nay có rất nhiều các đơn vị thu mua nhôm phế liệu ra đời. Do đó tình trạng chênh lệch giá giữa các đơn vị thu mua là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, thông thường các doanh nghiệp lớn sẽ thu mua với mức giá cao hơn các đơn vị nhỏ hay người thu mua cá nhân.

Bên cạnh đó, giá nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg còn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm phế liệu. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại nhôm (loại 1, loại 2, loại 3). Tương ứng với mỗi loại sẽ có mức giá thu mua nhất định.

Ngoài ra, tùy theo thời điểm thị trường cũng như yếu tố địa lý mà giá ở thời điểm này, khu vực này có thể cao hoặc thấp hơn thời điểm hiện tại, khu vực khác. Để được biết mức giá chính xác nhất thì người bán cần phải liên hệ với đơn vị thu mua.

Tham khảo bảng giá nhôm phế liệu hôm nay ngày 15/06/2021

Mặc dù không thể đưa ra con số chính xác cho phế liệu nhôm. Nhưng hiện nay, nhôm phế liệu thường được mua với mức giá dao động từ 18.000 đến 45.000 trên 1 kg. Chất lượng phế liệu càng tốt thì mức giá càng cao.

Giá nhôm phế liệu hôm nay

Cụ thể hơn, với những loại nhôm đặc từ các thiết bị, công cụ, dụng cụ cao cấp thì mức giá có thể lên đến 35.000 – 45.000 / kg. Với các loại hợp kim nhôm của các loại máy cơ khí, công trình xây dựng thường sẽ có giá thu mua từ 25.000 đến 30.000 /kg. Còn đối với những loại nhôm nhỏ, phế liệu loại 3 được thải ra từ các vật dụng thông thường thì sẽ có mức giá từ 18.000 đến 25.000 /kg.

Nếu có phế liệu nhôm và muốn bán được với mức giá cao, hãy liên hệ với công ty Hùng Phát chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá phế liệu hôm nay tại đây để biết thêm về giá các loại phế liệu mới nhất.

Hùng Phát là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhôm các loại. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, có khả năng thẩm định giá phế liệu tốt. Quy trình thu mua nhanh chóng tiện lợi, sắp xếp khoa học với sự giúp đỡ của máy móc, xe chở chuyên dụng. Đảm bảo không để khách hàng chờ đợi lâu, tốn thời gian.

Đặc biệt, Hùng Phát chuyên nhận thu mua phế liệu nhôm tận nơi, thu mua toàn quốc. Hoạt động 24/7, tất cả các ngày trong tuần. Mức giá thu mua cao, không để khách hàng bị thiệt. Ký kết hợp đồng mua bán đầy đủ.

Đã có 98% khách hàng hợp tác và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Còn bạn thì sao? Hãy trải nghiệm để cảm nhận nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *