Bảng giá inox phế liệu ngày 15/06/2021

Phế liệu inox là một dạng hợp kim của sắt chứa tối thiểu 10.5% crôm. Loại này có ưu điểm là ít bị biến màu và hạn chế bị ăn mòn. Vì vậy có tính ứng dụng vào đời sống cao. Bạn đang muốn bán phế liệu inox nhưng chưa biết giá như thế nào? Hãy tham khảo ngay bảng giá inox phế liệu hôm nay ngày 15/06/2021 nhé.

Giá inox phế liệu

Giá inox phế liệu bao nhiêu 1kg?

Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất khi có nhu cầu bán phế liệu inox. Tuy nhiên, đây không phải là câu hỏi dễ trả lời và có thể trả lời ngay. Trước khi trả lời câu hỏi này, bạn cần xác định rõ các vấn đề sau đây:

  • Bạn đang sở hữu loại phế liệu inox gì?

Inox phế liệu có nhiều chủng loại như inox 304 (loại này chuyên dùng để chế tạo các thiết bị thực phẩm), inox loại 201 (thường dùng làm nồi, chảo hay lớp phủ ngoài ở đáy nồi,…), inox phế liệu loại 3. Mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau nhé. Trong đó cao nhất là inox 304, và thấp nhất là inox loại 3.

  • Thị trường phế liệu hiện giờ ra sao?

Giá inox phế liệu cũng sẽ phụ thuộc mật thiết vào tình hình thị trường phế liệu. Cũng giống như nhiều loại phế liệu khác, giá inox phế liệu sẽ cao vào thời điểm thị trường khan hiếm, và thấp dần vào từng thời điểm khác. Vì vậy, nếu không xác định thị trường thì không thể đưa ra giá thu mua phế liệu inox được.

  • Đơn vị mà bạn muốn hợp tác?

Hiện nay, có đến hàng nghìn cơ sở thu mua phế liệu đang hoạt động trong địa bàn TPHCM. Có những đơn vị uy tín và đơn vị nhỏ lẻ, kém chất lượng. Do vậy, mức giá thu mua cũng tùy thuộc vào từng đơn vị. Nếu bạn cho đơn vị uy tín thì mức giá đảm bảo sẽ cao hơn các tổ chức, người thu mua nhỏ lẻ.

Nhìn chung, không thể kết luận giá inox phế liệu là bao nhiêu mà cần phải xác định nhiều yếu tố. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm để hạn chế tình trạng bị ép giá. Đồng thời, trước khi ký kết hợp đồng mua bán phế liệu, bạn nên tham khảo giá ở nhiều nơi để có lựa chọn sáng suốt nhé.

Giá phế liệu inox

Bảng giá inox phế liệu hôm nay ngày 15/06/2021 của Hùng Phát

Mời Quý khách tham khảo bảng giá inox phế liệu hôm nay của Hùng Phát chúng tôi. Lưu ý, bảng giá này sẽ có sự dao động lên xuống theo từng thời điểm. Nếu Quý khách muốn được báo giá chính xác nhất, vui lòng gọi về số điện thoại: 093.40.999.39.

PHẾ LIỆU INOX CHỦNG LOẠI ĐƠN VỊ TÍNH GIÁ THU MUA
Inox phế liệu 304 Kg 28.000 – 38.000
Inox phế liệu 201 Kg 11.000 – 17.000
Inox phế liệu loại 3 Kg 9.000 – 13.000

Nhìn chung, mức giá thu mua phế liệu inox khá cao. Từ 9.000 đến 38.000/ kg. Tại công ty Hùng Phát chúng tôi cam kết luôn thu mua phế liệu inox với mức giá cao, cạnh tranh. Có thời điểm chúng tôi có thể đưa ra mức giá chênh lệch 10 – 20% so với các đơn vị khác. Vì vậy quý khách hàng hãy thường xuyên ghé thăm website của công ty Hùng Phát để xem bảng giá phế liệu mới nhất cho từng loại phế liệu mà bạn muốn bán.  Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, quy trình thu mua nhanh chóng cùng với hình thức thanh toán linh hoạt, nhận thu mua mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi tự hào có thể đem đến cho khách hàng sự hài lòng và dịch vụ tốt nhất.

Nếu có phế liệu, hãy liên hệ với công ty chúng tôi nhé. Số hotline: 093.40.999.39.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *