Thu mua xà gồ cũ

Tại khu vực TP.HCM, Công ty thu mua xà gồ cũ Hùng Phát là một trong những đơn vị xuất sắc, dẫn đầu trong ngành. Từ khi thành lập đến nay, Hùng Phát đã tiến hành thu mua hàng nghìn tấn xà gồ cũ phế liệu mỗi năm. Đồng thời nhận được sự tin tưởng đánh giá cao từ phía đối tác, khách hàng.

Thu mua xà gồ cũ giá cao
Phế Liệu Hùng Phát nhận thu mua xà gồ cũ giá cao

Thu mua xà gồ cũ phế liệu Hùng Phát

Sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng chính là động lực để Hùng Phát chúng tôi ngày càng phát triển, hoàn thiện hơn. Cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

  • Nhận thu mua phế liệu xà gồ cũ  các loại

Công ty thu mua phế liệu Hùng Phát nhận thu mua xà gồ cũ phế liệu các loại. Bao gồm: phế liệu xà gồ sắt, thép, kim loại..v.v..

Thu mua xà gồ sắt cũ
Thu mua xà gồ sắt cũ các loại
  • Quy trình thu mua nhanh chóng

Quy trình thu mua xà gồ cũ tại Hùng Phát diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Ngay khi nhận được thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát và báo giá. 2 bên thỏa thuận thành công sẽ tiến hành thu mua nhanh gọn với sự trợ giúp của máy móc, xe chở,…

  • Giá thành thu mua phế liệu xà gồ cũ cao

Chúng tôi đưa ra mức giá thu mua cao. Khi hợp tác với Hùng Phát, bạn sẽ không cần phải lo lắng tình trạng bị ép giá. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán nhanh chóng, tận nhà ngay khi phế liệu được vận chuyển lên xe.

  • Thu mua xà gồ cũ phế liệu mọi lúc, mọi nơi

Với quy mô lớn, nhiều đại lý thu mua có mặt ở khắp các tỉnh thành, Hùng Phát nhận thu mua xà gồ sắt thép kim loại cũ mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi không ngại số lượng ít nhiều hay khoảng cách địa lý, thời gian.

  • Dọn dẹp sau khi thu mua

Đặc biệt, sau khi hoàn tất quá trình thu mua phế liệu, đội ngũ nhân viên Hùng Phát sẽ tiến hành hỗ trợ khách hàng dọn dẹp, trả lại không gian sạch sẽ.

Thu mua xà gồ cũ tại TPHCM
Thu mua xà gồ cũ tại TPHCM và các tỉnh

Trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu xà gồ cũ tại Hùng Phát

Mỗi năm, Hùng Phát tiếp xúc và hợp tác với hàng nghìn khách hàng cá nhân, tổ chức. Và đều được đánh giá cao.

Anh Việt, ngụ tại Quận Tân Phú chia sẻ: “Hùng Phát là một trong những đơn vị uy tín mà tôi đánh giá rất cao. Bên này có đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp. Quy trình thu mua bài bản. Thêm vào đó, giá thu mua ở đây cao hơn so với chỗ khác. Có ký kết hợp đồng đầy đủ.”

Chị N.Anh, chủ doanh nghiệp K tại Thủ Đức đánh giá: “Tôi làm bên lĩnh vực xây dựng nên có khá nhiều vật dụng  muốn tìm chỗ thu mua giàn giáo coppha cũxà gồ cũ. Qua giới thiệu tôi biết đến Công ty phế liệu Hùng Phát và hợp tác được vài lần.  Tôi đánh giá rất cao đơn vị này. Mức giá họ đưa ra cao, có tính cạnh tranh. Tư vấn, báo giá đầy đủ. Có xuất hóa đơn theo quy định luôn. Đặc biệt thanh toán nhanh”.

Thu mua xà gồ cũ
Chúng tôi chuyên thu mua xà gồ cũ số lượng lớn

Nếu đang sở hữu phế liệu xà gồ cũ, hãy liên hệ ngay với Hùng Phát. Bạn sẽ được thu mua với mức giá cao, tận nơi tại tất cả các tỉnh thành.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty phế liệu Hùng Phát

Phế liệu Hùng Phát – chữ tín trọn niềm vui!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *