Thu mua phế liệu quận Tân Phú

Quận Tân Phú là một quận thuộc nội thành của TPHCM, được thành lập vào năm 2003 bao gồm 11 phường: Hiệp Tân, Hòa Thạnh, Phú Thạnh, Phú Thọ Hòa, Phú Trung, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Thành, Tân Thới Hòa và Tây Thạnh.

Trong đó, phường Hòa Thạnh là trung tâm của quận. Với dân số là 419.227 người (Theo wikipedia.org) nên số lượng phế liệu ở đây thải ra mỗi ngày là rất nhiều, chính vì vậy nhu cầu mua bán thu mua phế liệu quận Tân Phú cũng tăng lên mỗi ngày.

Địa chỉ thu mua phế liệu tại quận Tân Phú giá cao

Nếu bạn ở TPHCM và thường xuyên lên mạng tìm hiểu thông tin về phế liệu thì chắc chắn bạn đã nghe đến Công ty thu mua phế liệu Hùng Phát. Bởi đây là một công ty có tuổi đời lâu năm là nổi tiếng trong ngành phế liệu tại TPHCM nói riêng và miền Nam nói chung. Vì vậy việc thu mua phế liệu ở quận Tân Phú cũng là một trong những địa bàn thu mua của Hùng Phát. Bởi vì chúng tôi có nhiều cơ sở thu mua và đại lý cũng như vựa phế liệu tại khắp các quận huyện ở TPHCM nên việc thu mua rất nhanh chóng và thuận tiện. Bởi vậy phương châm Nhanh chóng – Giá Cao – Tận nơi chính là câu slogan của Hùng Phát.

Công ty của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao vì danh mục thu mua đa dạng từ các phế liệu kim loại cho đến giấy, nhựa, vải vụn..v.v… tất tần tật những gì về phế liệu mới mức giá luôn được đánh giá là cao nhất thị trường phế liệu.

Tại sao chúng tôi có thể tự tin khẳng định Hùng Phát là đơn vị số 1 trên thị trường phế liệu tại Việt Nam? Ngoài đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty còn trang bị đầy đủ các loại xe, máy móc chuyên dụng phục vụ việc bốc dỡ nhanh chóng, chuyên nghiệp. Tùy vào từng mặt hàng quý khách hàng cần thanh lý lớn hay nhỏ, thuộc loại hàng nào khi đó công ty sẽ điều động loại tải chuyên dụng và cân đo phù hợp, cụ thể là đối với các mặt hàng nhỏ lẻ công ty sử dụng cân đồng hồ và xe tải nhỏ chuyên dụng để chở còn đối với các mặt hàng có kích thước lớn, số lượng nhiều công ty sử dụng cân điện tử, cần cẩu và xe và nhiều công cụ chuyên dụng khác để cân đo chính xác và di chuyển dễ dàng, chuyên nghiệp.

Cùng với đó là thời gian làm việc linh hoạt theo đặc thù của ngành phế liệu chúng tôi nhận thu mua cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ. Do đó, bạn có thể hoàn toàn chủ động thời gian, không ảnh hưởng đến sinh hoạt. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn 24/7 với đội ngũ support nhiệt tình.

Không như những đơn vị khác luôn che dấu bảng giá thu mua để ép giác người bán. Chúng tôi thì không như vậy, luôn đưa ra mức giá thu mua cao, có bảng giá thu mua rõ ràng, công khai. Điều này nhằm tránh nỗi lo bị ép giá, sợ thiệt thòi cho người bán. Đồng thời, mức giá luôn bắt kịp xu hướng thị trường, giá cả cạnh tranh. Bạn có thể kiểm chứng điều này bằng cách xem  bảng giá phế liệu mỗi ngày tại đây.

=>> Với tất cả những thông tin ở trên, nếu bạn đang có nhu cầu tìm cở sở thu mua phế liệu quận Tân Phú, thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được thua mua với giá cao nhất nào:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU HÙNG PHÁT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *